HOME    |     Sức mạnh của DR. FLOOR   >  


HK. Dr.Floor sản xuất đầy đủ các loại hóa chất, thiết bị, dụng cụ và đồ dùng một lần cần thiết cho việc chăm sóc sàn bê tông. Do đó, nó là công ty đầu tiên và dẫn đầu các doanh nghiệp về sàn bê tông tại Hàn Quốc. Để mở rộng thị trường đánh bóng bê tông, HK Dr.Floor mở các khóa đào tạo hai lần một năm để giới thiệu các sản phẩm mới và đào tạo các kỹ thuật viên mới. Vì vậy, Dr.Floor thực sự cung cấp một “giải pháp tổng thể” cho thị trường hoàn thiện bê tông cho dù nó còn mới hay đã bị hư hỏng.

1) GIÁ CẢ CẠNH TRANH CAO: SO VỚI GIÁ CỦA CÁC NHÀ CUNG CẤP NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Ở hầu hết mọi khía cạnh, các sản phẩm của Dr.Floor đều có kết quả thử nghiệm gần hoặc cao hơn so với kết quả thử nghiệm của các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực của phòng thí nghiệm Dr.Floor, dây chuyền sản xuất tự vận hành và phân phối trực tiếp, giá bán lẻ của các sản phẩm và dịch vụ của Dr.Floor chỉ bằng khoảng 20 ~ 30% của họ.

2) CỰC KÌ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG, AN TOÀN, TIỆN ÍCH, BỀN VÀ TỐI ƯU CHI PHÍ

3) HÌNH THỨC BẮT MẮT

* Hệ thống màu độc đáo của Dr.Floor, Dr.Color-Li, hiển thị 16 màu cơ bản. Vì chúng hoàn toàn tương thích với nhau, người ta có thể thể hiện theo nghĩa đen bất kỳ màu nào bạn muốn bằng cách pha trộn chúng theo một tỷ lệ thích hợp. Ngoài ra, vì thuốc thử hòa tan trong nước, chúng có thể ngấm sâu vào bê tông, như Dr.Crete. Khi muốn, Dr.Color-Li có thể được pha loãng với nước để thể hiện màu sắc sâu hơn và dịu hơn trên sàn bê tông của bạn.

* Công cụ tô màu có thể được sửa đổi để in Logo, Chữ hoặc C.I. của bạn

* Epoxy Terrazzo của Dr.Floor sẽ là công cụ tốt nhất để thể hiện ấn tượng của Nghệ sĩ và / hoặc tinh thần của công ty bạn trên sàn nhà của bạn.

* In 3-D sử dụng rô bốt in và gạch nung epoxy chỉ còn một bước nữa là hoàn thành và thương mại hóa.

4) ỨNG DỤNG  ĐA DẠNG

Có ba loại ứng dụng khác nhau: 1. Bãi đậu xe, 2. Nhà máy và kho hàng, 3. Văn phòng và không gian thương mại.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, Dr.Floor cung cấp năm cấp độ hoàn thiện khác nhau với độ mịn, bóng hoặc màu khác nhau. Năm cấp độ là: 1. Làm cứng, 2. Làm cứng cộng, 3. Đánh bóng, 4. Đánh bóng làm đẹp, 5. Đánh bóng màu sắc đẹp.

Dr. Floor - sự lựa chọn cuối cùng để thay thế Epoxy

Epoxy là một trong những vật liệu hoàn thiện được sử dụng rộng rãi nhất cho sàn bê tông của nhà máy, bãi đậu xe, nhà kho, ... chỉ vì giá thành rẻ.

Nhưng Epoxy, một dẫn xuất dầu mỏ, có các vấn đề bẩm sinh về An toàn, Độ bền và Tiện ích. Ngoài ra, nó thải ra khí rất độc trước khi đông cứng có hại cho người lao động, và cũng tạo ra khí chết khi cháy gây bất lợi cho người tiêu dùng.

Berufsgenossenschaft Der Bauwirtschaf (BG BAU) đã trả 54.600.000 Euro cho dịch bệnh và thảm họa liên quan đến epoxy trong mười bốn năm (1999 ~ 2013).

Khoa Sức khỏe Môi trường của Đại học Hàn Quốc đã báo cáo những rủi ro sức khỏe liên quan đến việc sử dụng epoxy (2013, Tạp chí Y tế Công nghiệp Hàn Quốc)

ECHA (Cơ quan Hóa chất Châu Âu) cũng tuyên bố epoxy là một vật liệu nguy hiểm.

Epoxy cũng không có vấn đề gì về độ bền cũng như các khía cạnh chức năng

Ngoài độ trơn trượt và tiếng ồn, epoxy cần được sửa chữa hoặc thi công lại sau mỗi 3 ~ 5 năm, chủ yếu do sự tách biệt của lớp epoxy với bê tông nền. Điều này là do epoxy kỵ nước, một trong những dẫn xuất dầu mỏ, không bao giờ có thể trộn lẫn với hơi ẩm bốc lên từ bên dưới.

Tất cả các sản phẩm Dr.Floor đều là sản phẩm gốc nước, chúng ưa nước nhưng không thấm nước và dầu, vô cơ, không độc hại, bán vĩnh cửu, không trơn và không dễ cháy.

Vì vậy, xét trên mọi phương diện, đánh bóng bê tông Dr.Foor vượt trội hơn so với hoàn thiện Epoxy.

 

 

SO SÁNH SẢN PHẨM CỦA DR. FLOOR VÀ CÁC SẢN PHẨM EPOXY KHÁC

 

So sánh Dr.Crete với Epoxy hai năm sau khi xây dựng

 

 

 

 

So sánh Dr.Crete với các phương pháp xử lý bề mặt khác nhau

 

 

0854 255 809