HOME    |     Sản phẩm polishing của DR. FLOOR   >  


DR. CRETE

 

Dr.Crete là chất làm cứng bê tông hòa tan trong nước. Nó thấm sâu vào bê tông thông qua các vi không gian và làm trung gian cho các phản ứng hóa học giữa cát, xi măng, alumin và silicat trong bê tông.Vì vậy, Dr.Crete là một loại chất làm cứng mới hoàn toàn khác với những loại thông thườngchỉ làm chậm quá trình axit hóa hoặc có chức năng như một loại keo.Chỉ bằng một ứng dụng, sàn bê tông xử lý Dr.Crete trở nên bán vĩnh cửu. Ngoài ra, Dr.Crete thân thiện với môi trường, không chứa bất kỳ dẫn xuất dầu mỏ nào mà chỉ chứa các vật liệu vô cơ.

 

 

 

 

 

 

DR. CRETE - LI  

 

 

Dr.Crete-Li là một chất làm cứng chống trung hòa thuộc họ Lithium silicate. Giống như Dr.Crete 120/140, Dr.Crete-Li cũng làm cứng bê tông, ngăn chặn sự hình thành bụi và làm cho bề mặt bóng chỉ bằng một lần bôi. Tuy nhiên, Dr.Crete-Li cải tiến thẩm thấu và khô nhanh hơn, đồng thời có khả năng chống ẩm tốt hơn các loại thông thường. Do đó, độ bóng của bề mặt tồn tại lâu hơn bề mặt hoàn thiện của Dr.Crete 120/140 ngay cả khi thời tiết luôn thay đổi.

 

 

 

 

 

 

DR. COLOR 

 

 

 

Vì Dr.Color-Li là hỗn hợp của Dr.Crete-Li với 16 loại thuốc nhuộm riêng biệt, nó có khả năng làm cứng và tạo màu đồng thời. Do đặc tính ưa nước của chúng, người ta có thể thể hiện bất kỳ màu nào theo nghĩa đen bằng cách pha trộn chúng theo một tỷ lệ thích hợp. Ngoài ra, thuốc thử có thể hòa tan trong nước và ngấm sâu vào bê tông, như Dr.Crete. Khi muốn, Dr.Color-Li có thể được pha loãng với nước để thể hiện màu sắc sâu hơn và dịu hơn trên sàn bê tông của bạn. Để có kết quả tốt nhất, nên phủ Dr.Ceramic sau khi dùng Dr.Color-Li.

 

 

 

 

 

DR. CERAMIC

 

+ Loại I: Do Dr.Ceramic được làm bằng gốm vô cơ phân tán cồn, nó tạo thành một lớp màng rắn trên bề mặt bê tông. Độ nhớt thấp của Dr.Ceramic giúp nó lấp đầy các mao mạch trên bề mặt sàn bê tông, làm cho kín khí và toàn bộ cấu trúc bề mặt rắn chắc hơn khi được làm khô. Màng rắn hình thành trên bề mặt thể hiện các đặc tính tuyệt vời, chẳng hạn như chống thấm nước, chống dầu, chống sương giá, chống ăn mòn, chống mài mòn. Bề mặt hoàn thiện không phát ra bất kỳ khí độc hại nào ngay cả khi cháy do bản chất vô cơ của nó.

+ Loại II: Rất giống với loại I, nhưng bề mặt của loại II bóng hơn loại I, do một lượng nhỏ vật liệu hữu cơ được pha trộn. Ngoài ra, loại II có thể được thi công trên gạch, lớp lót epoxy cũng như bề mặt bê tông. Giống như loại I, Dr.Ceramic loại II cũng thâm nhập tốt vào các mao dẫn của bê tông. Thời gian làm khô ngắn hơn, khoảng một ngày, từ đó rút ngắn thời gian làm việc.

 

 

DR. SEALER PRO 

 

  

 

 

Dr.Sealer-Pro là 1 loại thuốc thử phủ lên bề mặt sàn bê tông, có thể lấp đầy các mao mạch và túi khí của bê tông, tăng cường độ kết dính cho các lần xử lý tiếp theo. Khi đã đông cứng, lớp phủ Dr.Sealer-Pro trở nên rất bền với tác động bên ngoài và các chất tẩy rửa, do đó, bảo vệ bê tông khỏi tất cả các loại tạp chất hoặc chất ô nhiễm. Nó cũng làm cho phần sáp giữ được lâu hơn.

 

 

 

 

 

 

DR. CLEANER

 

 

 

Nước lau sàn Dr.Cleaner làm bằng dầu cam tự nhiên và chất hoạt động trên bề mặt không ion. Chất tẩy rửa hòa tan và nhũ hóa mọi chất bẩn hoặc chất ô nhiễm mà chúng có thể được loại bỏ dễ dàng. Dr.Cleaner là chất tẩy rửa rất an toàn vì nó không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào đối với con người và môi trường tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

DR. CLEANER PRO

 

 

 

Dr.Cleaner-Pro mới được phát triển rất dễ sử dụng và không để lại vết bẩn hay cặn bẩn. Nó là một chất tẩy rửa rất mạnh nhưng nhẹ, có thể được sử dụng ngay cả trên bề mặt phủ sáp mà không làm hỏng độ bóng.

 

 

 

 

 

 

DR. WAX

 

 

 

Dr.Wax là thiết bị đo độ ẩm bằng nhiệt rắn có cầu oxo được thiết kế đặc biệt cho khu vực dành cho người đi bộ với mật độ giao thông đông đúc. Loại sáp này rất bền và duy trì bề mặt bóng cao, lâu hơn bất kỳ loại sáp nào được biết đến. Khi bề mặt bóng bị mòn, có thể đánh bóng lại bằng bộ đệm tốc độ cao.

 

 

 

 

 

 

DR. WHITE CLEAN

 

 

 

Dr.WhiteClean là chất tẩy rửa được pha trộn chủ yếu với chất hoạt động bề mặt, chất tẩy rỉ và chất ô nhiễm, và axit nhẹ. Nó có tính axit nhẹ và loại bỏ chất làm trắng và chất gây ô nhiễm. Nên rửa lại bằng đủ nước sau khi làm sạch bằng Dr.WhiteClean.

0854 255 809