HOME    |     Lời chào hỏi   >  


 

 

Công ty TNHH Dr. Floor Việt Nam là một trong những công ty uy tín hiện nay chuyên cung cấp những sản phẩm hoá chất tăng cứng, chống thấm mới nhất, đưa ra giải pháp toàn diện: Xoa nền; Mài sàn; Xử lý tăng cứng, chống bụi hoàn thiện bề mặt và chống thấm chuyên dụng cho hệ thống mặt sàn các dự án xây dựng công nghiệp, dân dụng và thương mại: Hệ thống mặt sàn của nhà xưởng, nhà máy công nghiệp; Sàn tầng hầm, gara để xe; Sàn showroom, văn phòng; Sàn trung tâm thương mại….

Công ty TNHH Dr. Floor Việt Nam với tiền thân là công ty H.K. Dr. Floor, một công ty của Hàn Quốc chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể cho sàn bê tông bao gồm sản xuất và kinh doanh hóa chất, thiết bị, dụng cụ, đồ dùng một lần, dịch vụ xây dựng và đào tạo kỹ thuật viên theo cách thân thiện với môi trường.

Chính thức thành lập, đi vào hoạt động vào năm 2019, Công ty TNHH DR. Floor Việt Nam luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm qua nhiều dự án đã và đang được triển khai thực tế.

Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động. Tuy nhiên, Chúng tôi rất tự hào về hệ thống cung cấp cũng như các sản phẩm và dịch vụ của mình. Sau khi hoàn thành, Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng chính sách bảo hành và chịu trách nhiệm về dự án mà chúng tôi đã thi công..

Trong thời gian tới, Công ty TNHH Dr. Floor Việt Nam sẽ tiếp tục xây dựng uy tín, đầu tư vào chuyên môn, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để sản phẩm và dịch vụ của mình trở thành một trong những hệ thống cung cấp các dịch vụ về sàn cạnh tranh nhất về độ an toàn, thân thiện với môi trường, sang trọng cũng như giá cả hợp lý. Trở thành một đối tác uy tín, một địa chỉ tin cậy cho Chủ đầu tư, cho các nhà thầu Xây dựng tại thị trường Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0854 255 809