HOME    |     Giới thiệu về mài và đánh bóng sàn bê tông   >  


1. MÀI SÀN BÊ TÔNG

Sàn bê tông là một lựa chọn hàng đầu trong thi công các công trình xây dựng và được sử dụng khá nhiều tại các nhà xưởng, công trường bởi nó vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công vừa đáp ứng được nhu cầu về độ bền đẹp khi sử dụng một thời gian lâu dài, đồng thời sàn bê tông thích ứng được với hầu hết mọi nhu cầu sử dụng. Theo đó, dịch vụ mài sàn bê tông cũng trở nên rất thông dụng trong xây dựng. Xong, việc mài sàn phải được tiến hành một cách khoa học, hợp lý thì mới đảm bảo được độ bóng, độ bền tuyệt đối của bê tông và đáp ứng được nhu cầu về thị hiếu của chủ đầu tư. Dịch vụ mài sàn bê tông là sự kết hợp một cách bài bản giữa các hóa chất cùng máy móc chuyên dụng, không quên một phần cũng nhờ vào kỹ thuật lành nghề của người thi công mái sàn. Qua nhiều công trình lớn nhỏ Công ty TNHH Dr. Floor chúng tôi có thể tự tin đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu đã nêu. Bởi có nhiều lợi thế về nguồn máy móc cũng như thiết bị vật tư. Chúng tôi nhận trách nhiệm thi công mài sàn bê tông, phần nào giúp cho khách hàng an tâm cho khâu chuẩn bị về bề mặt sàn trước khi sơn phủ chống thấm và chống ăn mòn,… Đồng thời cũng giảm bớt áp lực về tiến độ bàn giao các mặt bằng cần gấp rút hoàn thiện cho chủ đầu tư.

Sàn các văn phòng hay showroom, nhà hàng, khách sạn, các cơ sở bán lẻ hoặc nhà kho, thậm chí là tại nhà riêng đa phần đều được làm từ bê tông và phương pháp mài sàn bê tông sẽ giúp cho sàn của bạn trở nên đẹp và lộng lẫy hơn. Ngày này, mài sàn bê tông đã và đang trở thành một nhu cầu cấp thiết, là giải pháp tốt cho sàn bê tông của bạn.

 

 

2. ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

Theo khảo sát, hiện nay cứ 100 nhà máy, xí nghiệp thì có đến 90% số lượng công trình sử dụng nền bê tông trần không xử lý bề mặt. Trong đó, hơn 50% có sử dụng phụ gia và xoa hardener để tăng cứng và tạo một bề mặt nhẵn, mịn hơn.
Tuy nhiên, đối với những ngành sản xuất đòi hỏi mức độ sạch sẽ cao như thực phẩm, dược phẩm, dệt may, cơ khí chính xác, điện tử, nhựa … thì nền bê tông truyền thống (có Hardener và không có hardener) vẫn không đáp ứng được yêu cầu.
Trước đây, các nhà máy chỉ có thể sử dụng các biện pháp sau để làm sạch mặt sàn:
Sơn epoxy: độ bền thấp (từ 6 tháng đến 5 năm tuỳ độ dày sơn), để lại vệt bánh xe cao su khi xe nâng chạy trên mặt sàn.
Sàn granito: độ bền thấp, dễ bám bụi, không đáp ứng được cho nhu cầu vận chuyển nặng trong nhà máy.
Lót gạch, đá granite: dễ mài mòn, không đáp ứng được cho nhu cầu vận chuyển nặng trong nhà máy.
Công nghệ mài và đánh bóng sàn bê tông của Công ty TNHH Dr. Floor Việt Nam là một lựa chọn mới cho các chủ đầu tư nhà máy sản xuất với các ưu điểm sau:
+ Sử dụng công nghệ và hóa chất xanh, không gây độc hại cho con người và môi trường
+ Độ bền cao: công nghệ dựa hoàn toàn vào mặt sàn bê tông với độ bền đến 20 năm. 
+ Chi phí thấp: mài và đánh bóng bê tông là công nghệ có chi phí thấp nhất trong tất cả các giải pháp bề mặt sàn khác.
+ Chống bám bụi, dễ vệ sinh.
+ Chịu được tải trọng nặng của xe tải, xe nâng, xe container …

 

 


 

0854 255 809